• (+84) 236 3958 718
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Thứ 2 - Thứ 7 / 7h30 - 17h00

Tân Minh Nhân khởi công dự án Khu nghĩ dưỡng và nhà ở cao cấp The Empire - Khu HH4

Ngày 25/05/2019, công ty Tân Minh Nhân khởi công khu HH4 thuộc dự án Khu nghĩ dưỡng và nhà ở cao cấp Empire (Cocobay Đà Nẵng) - nằm ở trung tâm của con đường nối liền Đà Nẵng – Hội An, phần mặt tiền là một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, sau lưng là dòng sông Cổ Cò thơ mộng và hai bên cạnh là hai sân gofl hàng đầu Việt Nam.

Chủ đầu tư, Tân Minh Nhân ký kết thoả thuận hợp tác

Cocobay là Tổ hợp giải trí và du lịch tại Đà Nẵng – Hội An phục vụ 10.000 phòng khách sạn từ 3 – 5 sao được tích hợp các hoạt động dịch vụ giải trí và các tiện ích hàng đầu cho những kì nghỉ thời thượng. Cocobay tạo nên một không gian hiện đại và năng động, sang trọng và đẳng cấp, mang đến những trải nghiệm thăng hoa nhất tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Sau những thành công rực rỡ trong xây dựng cả về mặt chất lượng và tiến độ trong dự án Khu nghĩ dưỡng và nhà ở cao cấp Empire (Cocobay Đà Nẵng). Với sự ghi nhận của chủ đầu tư về tinh thần nhiệt huyết, làm việc hăng say và sự chuyên nghiệp của công ty Tân Minh Nhân, chủ đầu tư - Tập đoàn Empire Group - đã tin tưởng giao cho công ty Tân Minh Nhân xây dựng Công trình Biệt thự song lập và nhà liền kề - Khu HH4 với tổng giá trị hơn 50 tỷ đồng.


ĐỐI TÁC

Liên hệ

Trụ sở chính

Địa chỉ: 250 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng, Việt Nam.

Email: contact@tanminhnhan.com.vn

Website: www.tanminhnhan.vn

Văn phòng đại diện - Quảng Nam

Địa chỉ: Ngân Giang, Phường Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam

Tel: (0236) 3 958718

Fax: (0236) 3 958718

© 2018 Tân Minh Nhân. All Rights Reserved.